truyen hinh cap fpt
News
Loading...

Cách kiểm tra gói cước internet FPT đang sử dụng

Một thực tế đáng buồn xảy ra ở một số nhà mạng là tình trạng ăn bớt dung lượng của gói cước internet khách hàng đang sử dụng. Ví dụ bạn đăng ký gói Fiber Home với tốc độ 15Mbps nhưng sau một thời gian sử dụng bạn thấy tốc độ chậm hơn, chỉ tương đương với gói cước Fiber Me 10Mbps mà thôi.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới đường truyền internet bị ảnh hưởng, bạn cần kiểm tra gói cước fpt đang dùng để tìm ra nguyên nhân chính xác.

Cũng có khá nhiều cách kiểm tra gói cước internetn fpt đang sử dụng, dưới đây là một trong các cách đơn giản cho kết quả nhanh và chính xác nhất:

Cách 1: Kiểm tra gói cước internet FPT đang dùng bằng cách vào trang web của nhà cung cấp
Truy cập vào trang web của FPT: memberfpt.fpt.vn, đăng nhập user/pass được cung cấp khi các bạn đăng ký lắp đặt fpt. Mọi thông tin về gói cước bạn sử dụng sẽ hiện ra tại đây.Cách 2: Kiểm tra gói cước FPT đang dùng bằng cách truy cập vào hệ thống Modem

  • Truy cập vào địa chỉ:  http://192.168.1.1/  
  • Đăng nhập hệ thống: username:admin/ password:admin
  • Click vào Data rate để kiểm tra tốc độ gói cước bạn đang dùngNếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu lắp đặt truyen hinh cap fpt, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Rất vui được phục vụ quý khách!
loading...